ในส่วนของคุกคี้ที่บริษัท Trendstream จำกัดได้ตั้งค่าไว้นั้น รหัสหมายเลขที่ไม่ซ้ำกันนั้นจะถูกเก็บไว้ในคุกกี้หรือที่เกี่ยวกับคุกกี้หรือเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง คุกกี้เป็นข้อมูลชิ้นหนึ่งที่ถูกวางไว้ในเบราว์เซอร์คอมพิวเตอร์ของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ คุกกี้ถูกนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์หลายอย่าง รวมถึง การจดจำตัวตนของคุณ เมื่อคุณกำลังทำแบบสำรวจ เรายังใช้คุกกี้เพื่อติดตามกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตของคุณ รวมถึงหน้าที่คุณได้เยียมชมในไซต์อื่น ๆ เพื่อบ่งชี้ประสิทธิภาพของการโฆษณาที่มีต่อพฤติกรรมของคุณ

รหัสหมายเลขที่ไม่ซ้ำกันเกี่ยวข้องกับคำตอบของคุณในแบบสอบถามนี้ เราจะแบ่งปันข้อมูลการสำรวจกับลูกค้าของเรา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการวิเคราะห์เว็บไซต์และประสิทธิภาพของการโฆษณา เราจะแบ่งหมายเลขรหัสที่ไม่ซ้ำกันให้กับบริษัทตัวอย่างที่คุณถูกจัดแยกไว้เนื่องจากคุณมีส่วนร่วมในบริษัทตัวอย่างนั้น (เช่น เพื่อเชิญคุณให้ทำแบบสอบถาม ให้รางวัลเมื่อบรรลุผล ฯลฯ) คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลที่เก็บจากการใช้คุกกี้ของเรา หรือจากเทคโนโลยีอื่นที่เกี่ยวข้องที่อยู่ในอุปกรณ์ของคุณ และคำตอบแบบสอบถามของคุณ ได้จากนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราที่นี่[link]

โปรดอ่านคำอธิบายเกี่ยวกับคุกกี้และเทคโนโลยีคล้ายกันนี้ รวมถึงการติดตามคุกกี้ที่เราใช้ได้ด้านล่าง คุณสามารถจัดการการใช้งานคุ้กกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายกันนี้ได้ ยกเว้นแต่คุกกี้ที่จำเป็นเพื่อให้เว็บไซต์นี้ทำงานได้ โดยเลือกการตั้งค่าที่ต้องการดังที่กำหนดไว้ด้านล่าง โปรดทราบว่า ถ้าคุณใช้สิทธิเลือกไม่เข้าร่วมการใช้งานคุกกี้ เราจะวางคุกกี้บนอุปกรณ์ของคุณแต่จะเรียกว่า “คุกกี้เลือกไม่เข้าร่วม” หากหลังจากนั้น คุณลบคุกกี้เหล่านั้นออก คุกกี้เลือกไม่เข้าร่วมก็จะถูกลบออกด้วย และคุณจึงต้องเลือกใหม่อีกครั้ง เพื่อการเข้าถึงลิงก์การเลือกไม่เข้าร่วม โปรดเข้าไปที่ https://www.globalwebindex.net/gwiq/opt-out.

โปรดทราบว่า การใช้คุกกี้นั้นขึ้นกับชนิดจำเพาะของเบราว์เซอร์ ถ้าคุณใช้เบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์หลายอย่าง คุณจะต้องแก้ไขการตั้งค่าแต่ละอัน

 

 

คุกกี้ที่จำเป็น:

ชื่อคุกกี้

วัตถุประสงค์ของคุกกี้

ลิงก์สำหรับเลือกไม่เข้าร่วม

 __hssc    

 คุกกี้สำหรับติดตามช่วงการใช้

 

 __hssrc

 

 ใช้เพีอระบุว่าคุณได้เปิดใช้เบราว์เซอร์อีกครั้ง คุกกี้ถูกตั้งค่าเมื่อมีการเปลี่ยนคุกกี้ __hssc

 

hsPagesViewedThisSession

ใช้เพี่อติดตามการเข้าชมหน้าต่างๆในการใช้งานแต่ละครั้ง

 

 __hs_test_cookie

 

ใช้เพื่อทดสอบว่าคุณสนับสนุนการทำงานของคุกกี้ 

 

 

 

คุกกี้โฆษณา

ชื่อคุกกี้

หน้าที่ของคุกกี้

ลิงก์เลือกไม่เข้าร่วม

 GWIQ

ความมีประสิทธิภาพของการวิเคราะห์เว็บและการโฆษณา 

https://www.globalwebindex.net/gwiq/opt-out 

 

คุกกี้ของพันธมิตร

ชื่อของพันธมิตร

หน้าที่ของคุกกี้

ลิงก์เลือกไม่เข้าร่วม

 Publicis

ประสิทธิภาพของโฆษณาออนไลน์ การติดตามการเยี่ยมชมเว็บไซต์ การพัฒนารุ่นที่เหมือนกันออนไลน์และข้อมูลผู้ชมเชิงลึก

http://match.rundsp.com/optout

Liveramp

การพัฒนารุ่นที่เหมือนกันออนไลน์และข้อมูลผู้ชมเชิงลึก

 https://liveramp.com/opt_out/

Dentsu Aegis

ประสิทธิภาพของโฆษณาออนไลน์ การติดตามการเยี่ยมชมเว็บไซต์ การพัฒนารุ่นที่เหมือนกันออนไลน์และข้อมูลผู้ชมเชิงลึก

http://www.dentsu.com/termsofuse/optout.html

Retargetly

การพัฒนารุ่นที่เหมือนกันออนไลน์และข้อมูลผู้ชมเชิงลึก